Chất lượng cuộc sống càng nâng cao, nhiều quán karaoke phòng hát được mở ra để phục vụ nhu cầu giải trí, ca hát, gặp mặt và tổ chức các buổi tiệc nhỏ của người dân. Tuy nhiên, có quán hát thì khách vào không ngớt, có quán Karaoke nào cũng có hiệu quả kinh doanh như ý muốn. Làm sao lại có sự khác biệt này? Có phải do  thiết kế phòng Karaoke chưa được bắt mắt?

Asyvina.com là đơn vị chuyên thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam. Với phương châm tôn trọng khách hàng, thiết kế đẹp, chất lượng tốt. Đặc biệt luôn đảm bảo về tiến độ thi công cho khách hàng. Chính vì thế Asyvina luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt 10 năm qua. 

Thiết kế phòng karaoke cuốn hút, độc đáo

Tư vấn thiết kế quán Karaoke thu hút khách

Hãy thử đặt địa vị của bạn là khách hàng đang đi tìm kiếm quán Karaoke cho mục đích thư giãn của mình. Điều đầu tiên bạn chú ý đến là gì? Đó chính là thiết kế nội thất bên ngoài của quán Karaoke. Vậy làm thế nào để chiếm được cảm tình của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên?

Bố cục phòng hát tiện nghi

Khi thiết kế phòng karaoke đẹp ngoài việc quan tâm đến cách bố trí nội thất, bố cục, lối trang trí.

KTS còn phải lưu tâm đến yếu tố âm thanh. Điều này đòi hỏi chuyên gia thiết kế phải có sự tìm hiểu, tính toán kĩ lưỡng để lựa chọn được những vật liệu cách âm cho phù hợp với thiết kế của mình.

Phòng karaoke được thiết kế sang trọng

Thông thường các nhà thiết kế hay chọn chất liệu da nỉ, tâm trần thạch cao để trong nội thất của quán Karaoke cách âm hiện đại. Cách lựa chọn này giúp đảm bảo tiêu chuẩn âm học trong thiết kế quán Karaoke.

Ánh sáng trong thiết kế quán Karaoke cũng rất quan trọng

Nó không quá chói sáng, cũng không nên sử dụng ánh sáng quá yếu giúp khách hàng có không gian thư giãn hoàn hảo.

Asyvina là công ty thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam

Thiết kế quán Karaoke với đơn vị Asyvina 

Đừng quá lo lắng nếu như quán Karaoke của bạn có thiết kế chưa bắt mắ. Hay bạn muốn mở một quán Karaoke mới mà chưa có ý tưởng gì. Hãy đến với công ty thiết kế nội thất Asyvina. Với đội ngũ nhà thiết kế sáng tạo giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn cố gắng hoạt động nhằm bắt kịp xu hướng thiết kế của thế giới và áp dụng một cách khoa học. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn tư vấn thiết kế quán Karaoke độc đáo và khác biệt nhất.

Hi vọng với bài viết này, các bạn sẽ có thêm sự lựa chọn cho không gian của mình. Asyvina luôn tự hào là một trong những đơn vị thiết kế, thi công nội thất trọn gói uy tín tại Hà Nội. Luôn đồng hành và giúp khách hàng xây dựng tổ ấm trong mơ thành hiện thực. Mang lại giá trị sống cho ngôi nhà của bạn.