Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng có xu hướng nâng cao hơn. Theo đó, cùng với nhiều showroom khác như showroom mỹ phẩm, showroom quần áo, showroom ô tô…, các showroom xe máy cần phải cách tân về sản phẩm, cách thức trang trí, phương pháp thiết kế showroom xe máy sao cho vừa hiện đại vừa phù hợp với môi trường kinh doanh, nhằm đảm bảo hài lòng khách hàng và vượt mặt các đối thủ cạnh tranh.

Mẫu thiết kế showroom xe máy phong cách tại Hà Nội

Vậy giữa rất nhiều showroom xe máy, quý vị có muốn bất kỳ khách hàng nào cũng phải thích thú và ngay lập tức bước chân vào showroom đẹp lung linh của quý vị không?

Khu trưng bày sản phẩm trong thiết kế showroom xe máy đẹp

Để thiết kế showroom xe máy đẹp, trước tiên quý vị phải có cái nhìn bao quát, tổng thể về phong cách chủ đạo cho showroom đó. Thông thường với thiết kế nội thất showroom xe máy, phong cách thường được các chủ showroom lựa chọn đó là sang trọng, hiện đại.

Không gian showroom cũng rất quan trọng vì để ngắm nhìn được hết vẻ đẹp của những chiếc xe máy mới, quý vị cần bố trí trong một không gian thoáng đãng, rộng rãi, không cần cầu kỳ, chi tiết quá. Các khu vực cần thiết phải có trong mẫu thiết kế showroom xe máy hoàn hảo là: khu vực trưng bày xe bao gồm số lượng các dòng xe, loại xe mới ra mắt; khu vực bàn lễ tân, bàn tư vấn hướng dẫn khách hàng, bàn chờ lắp đặt xe, khu vực bảo dưỡng bảo trì xe của hãng, khu để xe của khách hàng… Lối đi lại trong showroom phải khoa học, đảm bảo tiết kiệm tối đa diện tích không gian.

Tư vấn thiết kế showroom xe máy với khu vực bảo dưỡng xe

Chẳng hạn, thiết kế khu vực bàn lễ tân – nơi được xem như bộ mặt của Showroom cần đảm bảo hài hòa với thiết kế showroom xe máy về bố cục, màu sắc, đồng thời có phương, hướng, vị trí hợp phong thủy với chủ cửa hàng nhằm giúp việc kinh doanh được thuận lợi hơn.

Ánh sáng cũng là một phần quan trọng trong phong cách thiết kế showroom xe máy hiện đại. Ngoài việc đảm bảo được cường độ chiếu sáng, hệ thống chiếu sáng còn phải đảm bảo độ bền, tiết kiệm điện năng và dễ sử dụng. Có nghĩa là bạn có thể dễ dàng sửa chữa hoặc thay mới các thiết bị sau này. Trong showroom xe máy, KTS cũng thường đặt một số chiếc gương lớn trong không gian rộng giúp khách hàng thấy rõ được vẻ đẹp tổng thể của từng chiếc xe máy, đồng thời làm diện tích showroom như rộng hơn.

Tư vấn thiết kế showroom xe máy: quầy tiếp tân

Bạn đang muốn thiết kế showroom xe máy phong cách? Hãy chọn ngay Công ty thiết kế nội thất Asyvina làm đối tác thiết kế thi công để thực hiện ước muốn đó. Đây chắc chắn sẽ là địa chỉ số Một để thiết kế showroom xe máy ở Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Liên hệ:

Văn phòng công ty thiết kế nội thất Asyvina, số 9, ngõ 196, Trần Duy Hưng, Hà Nội.

 Tel: 04.6290.7894 – Hotline: 097 3210 999