Các cụ có câu “phi thương bất phú”, trong lĩnh vưc kinh doanh thì ai cũng sẽ biết câu ” nhất ăn nhì mặc”. Chính vì thế mà kinh doanh nhà hàng là một lĩnh vực kinh doanh cực kì nhiều lợi nhuận. Không những thế, số lượng nhà hàng mọc lên ngày càng nhiều với tất cả các hình thức kinh doanh khác nhau. Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh nhà hàng? Làm thế nào để kinh doanh nhà hàng thành công và lợi nhuận? Thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại đang là xu thế hot hit mới.

Không ít chủ đầu tư hiểu được điều đó và thực sự chú trọng đến việc đầu tư về mặt hình ảnh cho nhà hàng của mình. Công ty thiết kế nội thất Asyvina là đơn vị được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để thực hiện đam mê kinh doanh nhà hàng thông qua việc tư vấn, thiết kế và thi công những nhà hàng đẹp mắt, hiện đại, ấn tượng, độc đáo và thể hiện được phong cách mà chủ đầu tư hướng đến với các đối tượng khách hàng khác nhau. Là một công ty chuyên nghiệp, uy tín và thương hiệu hơn 10 năm, Asyvina đã thiết kế nhà hàng khắp mọi miền đất nước. Với phong cách đa dạng, tinh tế và riêng nhất trong mỗi công trình. Mỗi công trình là một sáng tạo nghệ thuật của đội ngũ KTS tài năng, tâm huyết.

Vườn bia – hương rừng, Thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại đẹp

I. MÔ TẢ DỰ ÁN THIẾT KẾ NHÀ HÀNG VƯỜN BIA – HƯƠNG RỪNG

Chủ đầu tư: Chị Giang Địa chỉ: Bắc Ninh Diện tích: 160m2 Phong cách: Hiện đại Đơn vị thiết kế: Asyvina

II. PHỐI CẢNH 3D CHI TIẾT NHÀ HÀNG PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI VƯỜN BIA – HƯƠNG RỪNG

Lấy cảm hứng từ Hương rừng, nhà hàng được thiết kế với phong cách hiện đại nhưng cũng cố gắng đưa những chi tiết tự nhiên vào không gian. Là nhà hàng bia nên không gian của nhà hàng cũng khá thoáng. Đặc biệt nhà hàng đã cải thiện được tối đa nhược điểm của những tụ điểm ăn uống đó là sử dụng hệ thống tiêu âm, chống ồn.

Phối cảnh 3D chi tiết

Nội thất của nhà hàng chủ yếu được làm từ gỗ tần bì và gỗ MDF

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Tường nhà hàng được trang trí khá đặc biệt, không sử dụng tranh mà sử dụng những hình ảnh nhân tạo để tạo điểm nhấn và thêm sinh động hơn.

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Tư vấn thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại đẹp

ASYVINA luôn tự hào là đơn vị hàng đầu được người dùng tín nhiệm trong ngành thiết kế nội thất. Asyvina chúng tôi tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất cửa hàng UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM với hàng loạt ưu điểm vượt trội:

Trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất cửa hàng, luôn dẫn đầu các xu hướng thiết kế hiện đại với hàng trăm công trình lớn nhỏ thành công trên khắp cả nước.

Đội ngũ kiến trúc sư giỏi với tinh thần trách nhiệm công việc cao, luôn làm việc vì sự hài lòng của khách hàng.

Đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết, tận tình, luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.

Công trình được thiết kế, thi công và hoàn thiện bởi kiến trúc sư thiết kế công ty Asyvina. Nếu bạn chuẩn bị mở nhà hàng và cần thiết kế nội thất, hãy liên hệ ngay với Asyvina.net để được tư vấn sớm nhất!.