Thiết kế cửa hàng nội thất với nhiều màu sắc

Do sự đa dạng và phong phú trong màu sắc thiết kế nội thất cửa hàng, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn xu hướng sử dụng màu sắc sao cho phù hợp với không gian vừa bắt kịp với xu hướng thiết kế trong năm 2015.

Asyvina.com là đơn vị chuyên thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam. Với phương châm tôn trọng khách hàng, thiết kế đẹp, chất lượng tốt. Đặc biệt luôn đảm bảo về tiến độ thi công cho khách hàng. Chính vì thế Asyvina luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt 10 năm qua. 

Những màu sắc sinh động

Đây là một bảng màu tạo sử dụng ra rất nhiều sự phá cách của màu sắc thiết kế cửa hàng nội thất mà khi nhìn vào khách hàng của bạn sẽ vô cùng thích thú bởi nó tạo hiệu ứng mạnh về mặt thị giác, tạo nên không gian sống động và bắt mắt. Việc phối hợp các màu sắc sinh động tạo cảm giác năng động cho không gian.

Không gian sống động vầ bắt mắt

Sự kết hợp giữa các màu sắc tao nhã

Màu vàng

Với đặc trưng của phong cách thiết kế cửa hàng nội thất, màu vàng vẫn được coi là một trong những màu đẹp và trang nhã và được ưa chuộng nhất. Sử dụng màu vàng nếu bạn muốn có một phong cách trang trí đặc biệt cuốn hút với gam màu xỉn để tránh thể hiện sự xa hoa. Ngoài ra, xu hướng trong năm 2015, những họa tiết có thiết kế có tính nhã nhặn  sẽ được “chú ý” khá nhiều.

Ở phong cách màu sắc tao nhã này, bạn có thể làm trong lành không gian hơn với màu sắc của cây cỏ, hoa lá. Sử dụng các gam màu trung tính có sắc độ rất nhạt này đem lại nguồn cảm hứng về một khoảng không trong lành với ánh sáng chan hòa và hương thơm của hoa cỏ dịu dàng, chắc chắn sẽ mang đến ấn tượng lớn cho khách hàng.

Sự kết hợp của các màu sắc tao nhã

Xanh navy sexy

Gam màu pha trộn giữa xanh dương và xanh lá trở nên ấn tượng. Thể hiện rõ xu hướng dùng màu đương đại trong thiết kế cửa hàng nội thất đẹp, thoát khỏi những cảm giác quen thuộc. Đồng thời tạo cảm hứng nhiều hơn cho việc chọn các gam màu vốn không phải là màu gốc vào trong thiết kế nội thất. Màu sắc này toát nên sức hấp dẫn bởi cảm giác nam tính mà nó mang lại, nhưng đôi khi nó lại đầy chất mềm mại.

Màu sắc gợi cảm và ấn tượng trong thiết kế nội thất cửa hàng đẹp

Trên đây là 3 xu hướng sắc màu trong thiết kế nội thất năm 2014 được asyvina.net đúc kết qua những kinh nghiệm thiết kế nội thất của mình. Hi vọng với những chia sẻ  này sẽ giúp bạn có được những không gian cửa hàng nội thất lý tưởng.

Nếu bạn không phải là người trong nghề hay không có đủ vốn kiến thức về thiết kế, hãy đến ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn thiết kế miễn phí về các phương án cũng như chi phí, chất liệu thi công phù hợp nhất cho công trình của mình.