Thiết kế phòng Karaoke cần phải đảm bảo được yếu tố âm thanh, ánh sáng để tạo ra không gian độc đáo nhất cho nhu cầu giải trí của những thượng khách.

Ánh sáng là yếu tố quan trọng trong thiết kế phòng hát

Yếu tố quyết định đến sự lựa chọn của khách hàng chính là âm thanh karaoke hay và không gian nội thất karaoke đẹp, phù hợp. Thiết kế phòng hát không chỉ đảm bảo tính mỹ thuật, mà nó còn phải đảm bảo cả tính thời thượng. Đó là: Sang trọng – Thân thiện – Ấn tượng. Xu hướng nội thất phòng hát hiện nay và những năm tới đó là: Thay thế các chất liệu truyền thống bằng các chất liệu mới.

Thiết kế phòng hát cần tạo được sự thoải mái

Mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp này được trang trí bề vách mặt bằng nỉ ốp gỗ, hoặc họa tiết khắc CNC kết hợp với các loại đèn Leon, Đèn LED. Như những năm trước phòng karaoke thường sử dụng các chất liệu cổ điển như: Trang trí vách cách âm bằng các họa tiết sơn sần, hoặc giấy dán tường thông dụng. Các chất liệu này chỉ có ưu điểm là giá thành thấp và dễ cải tạo. Nhưng chỉ áp dụng được cho các quán karaoke gia đình (ở các vùng quê). Nếu sử dụng tại các đô thị lớn sẽ khó thu hút được khách hàng.

Các vật liệu được sự sử dụng trong xu hướng nội thất phòng hát như: Các loại ghế sofa Karaoke cũng không dùng chất liệu giả da mà thay vào đó là Sofa nỉ. Kết hợp với những chiếc gối to tạo cảm giác thân thiện với khách hàng vào hát Karaoke. Các bàn nước karaoke cũng có xu hướng thiết kế theo phong cách mới. Bàn nước karaoke thường để dạng vuông đặc và có hệ thống đèn LED quây quanh, tạo hiệu ứng ánh sáng mờ ảo.

Phòng hát là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố âm thanh, ánh sáng

asyvina.net là đơn vị trực tiếp thiết kế, thi công trọn gói quán karaoke với nhiều cách thiết kế nội thất phòng hát khác nhau. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã hoàn thành nhiều công trình lớn, chất lượng cao trên khắp cả nước. Mỗi một phòng karaoke chúng tôi thiết kế ra đều có một phong cách rất riêng. Và tạo cho chủ đầu tư sự hài lòng. Đáp ứng được các tiêu chí như: ” Phong cách độc đáo – Sang trọng – Thu hút khách hàng – Công năng sử dụng thuận tiện – Chi phí thấp”