Nhận được những món quà lưu niệm dễ thương và ý nghĩa từ những người thân yêu là những điều tuyệt vời nhất đối với bạn. Để thu hút khách hàng đến với cửa hàng của mình bạn cần có một thiết kế nội thất bắt mắt và sáng tạo. Thiết kế nội thất cửa hàng đồ lưu niệm là cách tăng tương tác khách hàng

Những chủ cửa hàng bán đồ lưu niệm luôn trăn trở làm sao để trang trí,  thiết kế nội thất cửa hàng ấn tượng, phá cách, thu hút được khách hàng. Điều đó đã thúc đẩy họ tìm kiếm một nhà thiết kế nội thât cửa hàng đồ lưu niệm hàng đầu để được giúp đỡ.

Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng đồ lưu niệm đẹp

Nhận được món quà lưu niệm ý nghĩa là điều vô cùng tuyệt vời với mỗi người.

Có rất nhiều ý tưởng để thiết kế nên một cửa hàng bán đồ lưu niệm sao thật độc đáo, nhưng tất cả những ý tưởng đều phải tuân thủ những nguyên tắc chung để phù hợp với không gian của những món quà lung linh, đầy ý nghĩa.

1. Trang trí nội thất cửa hàng đồ lưu niệm đẹp

Biển quảng cáo bên ngoài trong cửa hàng đồ lưu niệm cần ấn tượng và sáng, thu hút người qua đường. Nếu có thể, bạn nên sơn tường trong cửa hàng màu sáng và cho lắp đặt thật nhiều đèn bởi vì hàng hóa có rất nhiều màu sặc sỡ, nếu bạn chọn một màu cá tính để sơn tường cũng dễ làm nổi bật lên được tất cả sản phẩm trong cửa hàng của mình.

Không gian cửa hàng thường không lớn và quà lưu niệm không tốn nhiều diện tích trưng bày. asyvina.net gợi ý thiết kế gian hàng trưng bày quà lưu niệm như ví, túi xách…đặt sát tường với nhiều tầng thành hàng dọc xuyên suốt cửa hàng sẽ làm tăng diện tích trưng bày cho bạn.

Nên treo sản phẩm sát tường để tiết kiệm diện tích

Thiết kế cửa hàng kinh doanh với màu sắc chủ đạo của cửa hàng là trắng và nâu đen mang lại sự cá tính và lôi cuốn cho cửa hàng đồng thời tăng lên phần sang trọng cho những món quà được mua trong cửa hàng đó. Quầy dịch vụ và kệ hàng phủ sơn bóng kính giả gỗ được kết hợp với hệ thống đèn led, đèn hắt sáng làm nổi bật sản phẩm.

2. Bố cục thiết kế nội thất cửa hàng đồ lưu niệm đẹp

Ngày nay, nội thất cửa hàng đồ lưu niệm ngày càng được các cửa hàng chú trọng, đặc biệt với các cửa hàng lớn. Nội thất cửa hàng lưu niệm đẹp và sang trọng không chỉ làm tăng vẻ đẹp của các sản phẩm trưng bày mà nó còn thể hiện đẳng cấp của thương hiệu quà mà bạn đang kinh doanh.

Hãy khoác nên cửa hàng bán đồ lưu niệm của mình một không gian độc đáo

Nếu bạn có ý tưởng kinh doanh cửa hàng bán quà lưu niệm hay muốn cửa hàng của mình được khoác một lớp áo mới bằng ý tưởng thiết kế cửa hàng độc đáo nhất ,

đòi hỏi người thiết kế phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về vị trí cũng như ý tưởng kinh doanh cửa hàng của chủ đầu tư để tiến hành thiết kế.

Tư vấn nội thất cửa hàng đồ lưu niệm đẹp

Công ty Thiết kế nội thất Asyvina luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế cho bạn những mẫu nội thất cửa hàng đồ lưu niệm đẹp nhất với chi phí thiết kế nội thất hết sức phải chăng. Sự tin tưởng của khách hàng chính là bằng chính khẳng định thương hiệu và uy tín của chúng tôi với những công trình thành công. Chúng tôi không ngừng học hỏi và sáng tạo, xây dựng nên nền tảng tốt nhất để mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, tuyệt vời nhất.